Nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo các ngành nghề trọng điểm. Sáng 27/5/2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp phối hợp với Công ty Cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam tổ chức khai mạc khảo sát chính thức chương trình đào tạo nghề Quản trị mạng máy tính trình độ Cao đẳng tại nhà trường.

Tới dự buổi khai mạc về phía Công ty Cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng đoàn khảo sát nghề Quản trị mạng máy tính

cùng các thành viên trong đoàn kiểm định.

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy, cô lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn, đại diện giáo viên của nghề Quản trị mạng máy tính. Sau chương trình khai mạc ngắn gọn, hiệu quả, đoàn đánh giá ngoài thực hiện các công việc theo như kế hoạch đưa ra. Dự kiến thời gian kiểm định chương trình đào tạo nghề Quản trị mạng máy tính từ 27/5 – 31/5/2023.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc

KHAI MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG
Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng đoàn kiểm định nghề
T.S Phạm Thị Lan Phương  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc