Sáng nay, ngày 9 tháng 3 năm 2024, Khoa CNTt tổ chức buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa 61 nghề CNTT ứng dụng phần mềm. Từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã mặt để chuẩn bị cho Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của mình, những kiến thức, kỹ năng được trau dồi và tích lũy trong suốt 3 năm vừa qua, bây giờ là lúc để thể hiện hết mình khả năng của bản thân. Ai cũng có mong muốn đưa công trình nghiên cứu của mình đến với các thầy cô, cũng như các bạn sinh viên cùng khóa. Với tinh thần học tập tích cực và chuẩn bị chu đáo. Buổi khóa luận thành công tốt đẹp với nhiều đề tài hay có tính ứng dụng thực tế cao.

Hội đồng bảo vệ khóa luận hệ cao đẳng 61CTT số 1
Hội đồng bảo vệ khóa luận hệ cao đẳng 61CTT số2
Hội đồng bảo vệ khóa luận hệ cao đẳng 61CTT số 2
Hội đồng bảo vệ khóa luận hệ cao đẳng 61CTT số 3
Một số hình ảnh sinh viên bảo vệ khóa luận

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên K61CNTT đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn. Chúc các bạn mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước.