Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Tại khoa CNTT trường Cao đẳng Cơ Khí Nông Nghiệp đang diễn ra sôi nổi các phong trào học tập, rèn luyện thể thao, văn nghệ của cả thầy và trò.

Khởi đầu chuỗi hoạt động dạy tốt học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là các tiết giảng hay của các thầy cô giáo trong khoa. Mỗi bài giảng đều mang đến nhiều phương pháp giảng dạy mới. Học sinh tích cực học tập vớ trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

Nổi bật là hai bài trình giảng của giảng viên Lê Thị Châm tham dự hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn năm 2023 và giảng viên Nguyễn Thị Hường tham dự Hội giảng NGGDNN Tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023. Với sự nhiệt tình, tâm huyết cùng với sự chuẩn bị chu đáo hai bài giảng đều đạt được những thành tích cao.

Bài trình giảng giảng viên Lê Thị Châm
Nhà giáo Lê Thị Châm chụp ảnh lưu niệm cùng BGK
Bài trình giảng của nhà giáo Nguyễn Thị Hường
Nhà giáoNguyễn Thị Hường chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô khoa CNTT
Nhà giáo Nguyễn Thị Hường chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô khoa CNTT

Văn nghệ thể thao là hoạt động không thể thiếu trong không khí thi đua chào mừng 20-11. Đội bóng nam của các thầy giáo đã xuất quân với những pha bóng đẹp mắt và ấn tượng. Đội bóng nam của học sinh sinh viên cũng đang hăng say tập luyện chờ ngày xuất quân vào ngày 16/11. Hy vọng sẽ mang đến những cú sút đáng nhớ cho đối thủ.

Đội bóng đá nam giáo viên khoa CNTT
Buổi tập luyện của đội bóng học sinh - sinh viên khoa CNTT
Buổi tập luyện của đội bóng học sinh – sinh viên khoa CNTT

Tháng 11 tại Khoa CNTT luôn tràn đầy không khí vui tươi của tuổi trẻ của sự phấn đấu phát triển và hội nhập.

Trả lời