Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là một trong những hoạt động thường niên của trường Cao đẳng CKNN. Nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo GDNN dạy giỏi, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, tạo động lực , khuyến khích, động viên đội ngũ nhà giáo tự học tập, rèn luyện để nâng cao kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.

Năm nay, hội giảng có sự tham gia của 16 giảng viên của các khoa và trung tâm trong nhà trường. Khoa CNTT tham gia với 2 bài trình giảng là: BẤM CÁP MẠNG UTP CAT 5E của giảng viên Nguyễn Thị Hường và LỌC DỮ LIỆU VỚI  ADVANCED FILTER của giảng viên Lê Thị Châm.

Với sự tâm huyết, tinh thần nghiêm túc và chuẩn bị bài giảng đầy đủ. Các giảng viên khoa CNTT đã đưa vào các bài giảng những phương pháp giảng dạy mới, nội dung đa dạng và được các tiểu ban Giám khảo đánh giá cao. Kết quả đạt được với

+ Giải nhất: Bài BẤM CÁP MẠNG UTP CAT 5E của giảng viên Nguyễn Thị Hường

+ Giải nhì: Bài LỌC DỮ LIỆU VỚI  ADVANCED FILTER của giảng viên Lê Thị Châm.

Một số hình ảnh của kỳ hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 – 2023

Bài trình giảng của giảng viên Nguyễn Thị Hường
Bài trình giảng của giảng viên Lê Thị Châm
BGH tra giải  nhất cho các bài trình giảng