Hôm nay, ngày 5 tháng 3 năm 2023 tại khoa Công nghệ thông tin diễn ra Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 60 Nghề Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm. Với kiến thức đã được học tập và rèn luyện trong những năm học tại Khoa CNTT trường CĐ Cơ khí nông nghiệp. Các em sinh viên đã lựa chọn nhiều chuyên ngành với các đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao. Nội dung thiết kế đồ họa với các đề tài: Thiết kế catalogue, bộ nhận diện thương hiệu, tờ rơi, quảng cáo… Ứng dụng lập trình xây dựng nhiều phần mềm quản lý cửa hàng, nhà hàng, nhân sự… Xây dựng các hệ thống mạng lớn nhỏ với công nghệ hiện đại nhất hiện nay… Sự nỗ lực cố gắng của các em sinh viên khóa 60 đã mang đến những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Chúc mừng các em sinh viên khóa 60CNTT đã hoàn thành xuất sắc khóa luận tốt nghiệp. Chúc các em sẽ có nhiều thành công  trên con đường sắp tới!!!

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 60 khoa CNTT

Nhóm 1 sinh viên khóa 60 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Hội đồng phản biện nhóm 1 khóa 60
Hội đồng phản biện nhóm 2 khóa 60