Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh. Đây còn là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, với truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Thầy và trò khoa CNTT hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của Chương trình Hiến máu tình nguyện, nhiều năm qua thầy và trò khoa CNTT đã luôn tích cực tham gia Phong trào Hiến máu tình nguyện. Trong ngày hội hiến máu của huyện đoàn Bình Xuyên tổ chức rất nhiều thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên khoa CNTT đã sẵn sàng hiến máu khi có người cần.

Sinh Sinh viên khoa CNTT tham gia hiến máu
Thầy Vũ Bá Tòng tham gia hiến máu tình nguyện
Sinh viên K61 tham gia hiến máu tình nguyện

Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình Khoa CNTT đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp:

“Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”;

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.