Sáng 24/05/2017, tại trường Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp, khoa Công nghệ thông tin tổ chức thi tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa K54 cao đẳng nghề (54CQM, 54CMT).

Tham dự kỳ thi là các sinh viên thuộc 2 chuyên nghành: Quản trị mạng và Kỹ thuật sửa chữa, Lắp ráp máy tính. Các sinh viên đã trải qua các môn thi Chính trị, lý thuyết nghề và thực hành nghề trong thời gian từ 24/05/2017 đến ngày 25/05/2017.

Để được tham dự kỳ thi này các em đã hoàn thành 3 năm học tập, rèn luyện nghiêm túc tại trường và phần thực tập trải nghiệm, thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở, doanh nghiệp để cập nhật chuyên môn và thực tiễn sản xuất. Với những kiến thức được trang bị trong toàn bộ khóa học, với sự động viên kịp thời từ Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin cùng sự ôn luyện ngày đêm các em bước vào kỳ thi với tâm trạng thoải mái, tự tin. Đến hôm nay kỳ thi đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và tiến độ chung do Hội đồng thi đề ra.

Những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng nghề theo đúng kế hoạch.

Một số hình ành

Các sinh viên chuyên nghề Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính thực hiện bài thi của mình

Các sinh viên chuyên nghề Quản trị mạng thực hiện bài thi của mình

Tin, ảnh: Lệ Thu, Sơn Thảo