Tối 22/7/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ LĐTBXH công bố và trao giải thưởng kết quả Hội thi tay nghề quốc gia năm 2012.

Hội thi Tay nghề Quốc gia năm 2012 được diễn ra từ ngày 17/07/2012 đến 22/07/2012 tại 05 Hội đồng thi tại Hà Nội, Hà Nam và Thừa Thiên Huế do các Bộ: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Xây dựng và Giao thông vận tải làm Chủ tịch Hội đồng. Tham gia Hội thi có 441 thí sinh tranh tài ở 21 nghề đến từ 60 đoàn của 05 Bộ, 03 tập đoàn kinh tế và 52 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương.

Đến với Hội thi Tay nghề Quốc gia năm nay, Điện tử – Tin học có tổng số 04 sinh viên dự thi ở hai nghề: Thiết kế trang web và Thiết kế đồ họa.

Đây là lần đầu tiên, sinh viên khoa Điện tử – Tin học tham gia Hội thi Tay nghề Quốc gia với nghề Thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, những thành tích mà sinh viên nhà trường đạt được trong Hội thi tay nghề Quốc gia năm nay thật đáng khích lệ. 100% sinh viên dự thi của khoa đạt giải vớidanh sách cụ thể như sau

Ngành nghề dự thi

Đoạt giải

Lương Tuấn Anh