Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2012, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Cao đẳng nghề hệ chính quy năm 2012.

Đến dự buổi lễ có NGƯT – Th.S Trương Đức Thiệp – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, các thầy cô giáo và hơn 80 sinh viên cao đẳng chính quy tốt nghiệp năm 2012.

Khoá K49 Công nghệ thông tin và K49 Sửa chữa và lắp ráp máy vi tính đảm bảo đúng nội dung chương trình đào tạo, kết thúc đúng thời gian quy định, thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, đạt chất lượng toàn diện, có hiệu quả rõ rệt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp, kết thúc năm học 2011 – 2012 đầy ý nghĩa, chào mừng năm học 2012 – 2013 với những thành công mới, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho những sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi ngành Công nghệ thông tin

Trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho những sinh viên sinh viên giỏi ngành Sửa chữa và lắp ráp máy vi tính

Tin, ảnh: Sơn Thảo