Sáng ngày 07/3/2014, Tại Trường Cao đẳng nghề Việt xô số 1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội thi tay nghề năm 2014.

Hội thi tay nghề năm 2014 diễn ra từ ngày 03 – 07/3/2014. Tham dự Hội thi có 14 đơn vị cơ sở với 140 thí sinh dự thi ở 13  nghề: Hàn, điện lạnh, lắp đặt điện, xây gạch, ốp lát tường và sàn, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, quản trị mạng công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ, thiết kế trang Web, công nghệ ô tô, điện tử, thiết kế kỹ thuật cơ khí và công nghệ thời trang.

Đến với hội thi năm nay khoa Công nghệ thông tin có 8 Sinh viên tham dự thi với 04 nghề gồm: Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, Quản trị mạng công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế trang Web.

Hội thi tay nghề là dịp để các trường, cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề; phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho lực lượng lao động trẻ nhằm phát triển thế hệ lao động mới có tay nghề cao.

Kết thúc hội thi, đoàn thí sinh của khoa Công nghệ thông tin đã đạt được: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

Nghề dự thi

Thành tích đạt được

Hoàng Văn Nguyên Quản trị mạng

Nhất