Thực hiện kế hoạch năm học, được sự nhất trí của BCH Đảng uỷ Trường Cao đẳng Có khí nông nghiệp, vào hồi 15h00 ngày 15 tháng 09 năm 2017 Chi bộ Công nghệ thông tin long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có

1. Đồng chí Nguyễn Văn Tính – Phó bí thư TT Đảng ủy, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

2. Đồng chí Đỗ Viết Tuấn – Bí thư chi bộ Công nghệ thông tin.

Thay mặt Ban chi uỷ, đồng chí Đỗ Viết Tuấn – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những thành công cũng như những hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu lên những bài học kinh nghiệm, bổ sung vào phương hướng công tác trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã được nghe các tham luận thẳng thắn, thiết thực của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ về các công tác, qua đó thảo luận, đóng góp ý kiến cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới thêm thành công.

Thay mặt Đảng uỷ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tính đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí biểu dương những thành tích mà tập thể Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời thẳng thắn phê bình những yếu kém, chỉ rõ những hướng khắc phục trong công tác mà Chi bộ cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội lần này, thông qua hình thức bỏ phiếu kín đã bầu ra 3 đồng chí tham gia Ban chi uỷ, trực tiếp lãnh đạo công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Danh sách Ban chi uỷ được bầu bao gồm:

1. Đồng chí Đỗ Viết Tuấn – Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Phan Hoàng Lan – Phó bí thư Chi bộ.

3. Đồng chí Lê Xuân Chung –  Uỷ viên.

Đại hội Chi bộ Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội thêm khẳng định sự đoàn kết nhất trí, sức mạnh tập thể của Chi bộ Công nghệ thông tin.

Chúc cho Chi bộ có nhiệm kỳ thành công trong mọi mặt công tác!

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Văn Tính phát biểu chỉ đạo Đại hội