Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sự định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Xuyên tổ chức Hội thi “Tôi là Đảng viên trẻ” và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023.Tối 23/10, tại Hội trường ủy ban nhân dân xã Hương Sơn, Nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên. Huyện đoàn Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) tổ chức Hội thi “Tôi là Đảng viên trẻ” và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023.

Trong số 20 đảng viên tiêu biểu được tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023, Khoa CNTT có hai giảng viên được vinh danh là Giảng viên Lê Thị Châm và giảng viên Quách Thu Thảo.

Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu huyện Bình Xuyên năm 2023

Giảng viên Lê Thị Châm

Giảng viên Quách Thu Thảo

Với những nỗ lực luôn cố gắng học tập, rèn luyện và phán đấu trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó các Đảng viên trẻ luôn hoạt động phong trào sôi nổi, nhiệt tình. Mong rằng các Đảng viên trẻ sẽ phấn đấu và phát huy tối ưu vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ mới.