Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc với phương châm nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập. Giúp rèn luyện kỹ năng nghề, khuyến khích người dạy, người học phát huy năng lực sáng tạo. Đây cũng là dịp nâng cao và khẳng định chất lượng đào tạo của các cơ sở GDNN để tạo nguồn lao động có chất lượng, có kỹ năng nghề cao…

Trường Cao đẳng Cơ Khí Nông nghiệp năm nay có 10 thí sinh tham gia thuộc các Khoa Công nghệ Ô tô, Cơ khí, công nghệ thông tin, Điện, Điện tử – điện lạnh. Trong đó, khoa Công nghệ thông tin với 6 thí sinh đại diện cho 3 nghề Giải pháp PM CNTT, Công nghệ Web và Lắp đặt cáp mạng.

Thí sinh khoa CNTT ôn luyện thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc

Hòa cùng không khí chuẩn bị của kỳ thi trong toàn trường, thầy cô giáo và các em thí sinh của khoa CNTT đang nỗ lực ôn luyện chăm chỉ và tích cực.

Thí sinh khoa CNTT ôn luyện thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc

Chúc các thí sinh tham gia dự thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022 bình tĩnh tự tin và đạt kết quả cao nhất.