Sáng nay, ngày 26 tháng 12 năm 2022 tại Văn phòng khoa Công nghệ thông tin, Lãnh đạo khoa cùng các thầy cô giáo khoa CNTT đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật đội tuyển học sinh giỏi tham gia kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022.

Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc

Ra quân kỳ thi học sinh giỏi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm nay khoa CNTT có 6 thí sinh tham gia dự thi với 3 nghề Giải pháp phần mềm CNTT, Công nghệ web, Lắp cáp mạng thông tin.

Thầy Đỗ Viết Tuấn Trưởng khoa CNTT- Tâm sự, chia sẻ và động viên đội tuyển HSG
Thầy cô giáo khoa CNTT động viên tinh thần các em trong đội tuyển HSG

Lãnh đạo khoa đã có những lời dặn dò, truyền đạt những kinh nghiệm và gửi lời chúc thành công đến các thí sinh. Chúc các thí sinh luôn bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022.