Tháng 3 hằng năm là Tháng Thanh niên. Tháng Thanh niên được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội và vận động tổ chức, cá nhân đầu tư, phát triển thanh niên.

Trong tháng 3 để chào mừng ngày quốc tế phụ nữa 8-3 và hưởng ứng chào mừng 92 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã nhiệt tình và năng nổ tham gia vào các hoạt động của  Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp – CAM tổ chức.

Hoạt động của giáo viên với “Cuộc thi nét đẹp công sở – duyên dáng áo dài CAM” Các cô giáo khoa CNTT đã xuất sắc giành giải tập thể “ Ấn tượng” và 2 giải cá nhân

Ảnh tập thể " Ấn tượng" của các cô giáo khoa CNTT trong “Cuộc thi nét đẹp công sở - duyên dáng áo dài CAM”
Ảnh tập thể ” Ấn tượng” của các cô giáo khoa CNTT trong “Cuộc thi nét đẹp công sở – duyên dáng áo dài CAM”

Hoạt động của học sinh sinh viên:

Giải bóng đá nam kết thúc các cầu thủ khoa CNTT đã để lại những trận bóng ấn tượng. Bên cạnh đó những cầu thủ với chân sút tuyệt đẹp đã để lại những ấn tượng không thể quên trong lòng khán giả.

Giải bóng đá nam chào mừng 26-3
Hình ảnh đẹp trong trận đấu CNTT – K61 Cơ bản

Giải bóng chuyền hơi của nữ: Các nữ vận động viên của khoa CNTT với những đường phát bóng ấn tượng và chuyền bóng uyển chuyển. Khoa CNTT đã xuất sắc giành giải nhì trong giải đấu.

Giải bóng chuyền hơi của nữ

Tại “Ngày hội trò chơi dân gian”, sinh viên khoa CNTT đã giành được nhiều phần quà hấp dẫn:

– Giải nhất kéo co nữ

Kéo co nữ trong “Ngày hội trò chơi dân gian"
Kéo co nữ trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

– Giải ba kéo co nam

Kéo co nữ trong “Ngày hội trò chơi dân gian"
Kéo co nữ trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

– Giải ba chuyền nước

Trò chơi chuyền nước trong “Ngày hội trò chơi dân gian"
Trò chơi chuyền nước trong “Ngày hội trò chơi dân gian”
Trò chơi chuyền nước trong “Ngày hội trò chơi dân gian"
Trò chơi chuyền nước trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

– Bắt thành công 3/4 con vịt trong trò chơi bịt mắt bắt vịt

Trò chơi bịt mắt bắt vịt trong“Ngày hội trò chơi dân gian"
Trò chơi bịt mắt bắt vịt trong“Ngày hội trò chơi dân gian”
Trò chơi bịt mắt bắt vịt trong“Ngày hội trò chơi dân gian"
Trò chơi bịt mắt bắt vịt trong“Ngày hội trò chơi dân gian”

Qua các hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên.  Khoa CNTT đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên .Chứng tỏ tinh thần đoàn kết sức trẻ, nhiệt tình và tinh thần xung kích của Khoa CNTT.