Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022), được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ Khí Nông Nghiệp đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh ,sinh viên.
Hòa chung không khí sôi nổi của giải bóng các đoàn viên, thanh niên khoa Công nghệ thông tin đã thi đấu và nỗ lực hết mình với những trận đấu đẹp mắt. Thông qua giải bóng đá, các em học sinh – sinh viên khoa CNTT đã xây dựng và củng cố thêm khối đại đoàn kết gắn bó. Đây là sân chơi thú vị cho các em sau các giờ học miệt mài và căng thẳng.Mang đến không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho học sinh sinh viên.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các cầu thủ khoa Công nghệ thông tin trong các trận đấu:

Đội CNTT trong trận mở màn với khoa cơ bản
Cầu thủ Khoa CNTT với cú chặn bóng thần thánh
Trận đấu CNTT với khoa Điện tử
Cách giao bóng uyển chuyển của cầu thủ khoa CNTT
Các cổ động viên và huấn luyện viên khoa CNTT