Trong năm học mới, khoa CNTT đã xây dựng lại chương trình khung cho khóa K62. Với sự thay đổi chương trình theo hướng phát triển định hướng doanh nghiệp. Cùng với việc cập nhật các thông tin, phần mềm mới. Chương trình sau khi được thẩm định và thông qua quá trình kiểm tra chặt chẽ. Năm học 2022-2023 đã được đưa vào giảng dạy cho khóa K62 của các nghề Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm, Sửa chữa và lắp ráp máy tính, Quản trị mạng máy tính, Tin văn phòng.
Bên cạnh việc đổi mới về chương trình, Khoa CNTT cũng được sự quan tâm và đầu tư của nhà trường. Hệ thống phòng máy được nâng cao về số lượng và chất lượng. Toàn bộ phòng thực hành được lắp đặt và bổ sung nhiều trang thiết bị hiện đại. Vật tư thực hành luôn đáp ứng đầy đủ trong quá trình giảng dạy.
Một số hình ảnh mới nhất về giờ giảng của khoa CNTT

Giờ học môn Thiết kế mạng 3D
Giờ học thực hành Quản trị mạng
Thực hành nghề tin văn phòng