Sáng 31/5/2023 buổi Bế mạc khảo sát chính thức nghề Quản trị mạng máy tính trình độ cao đẳng đã được long trọng tổ chức.

Tới dự buổi bế mạc, về phía Công ty Cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng đoàn khảo sát nghề Quản trị mạng máy tính cùng các thành viên trong đoàn kiểm định.

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy, cô lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn, đại diện giáo viên của nghề Quản trị mạng máy tính

Công bố kết quả kiểm định nghề quản trị mạng

Trong thời gian từ ngày 27/5 – 31/5/2023, với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả. Các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện nghiên cứu báo cáo, kiểm tra minh chứng, khảo sát thực tế cơ sở vật chất, gặp gỡ phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh sinh viên, doanh nghiệp và cựu học sinh sinh viên của nghề Quản trị mạng máy tính.

Phỏng vấn cán bộ chủ chốt một trong những tiêu chí trong kiểm định
Phỏng vấn nhà giáo tham gia giảng dạy nghề quản trị mạng
Phỏng vấn học sinh sinh viên nghề quản trị mạng

Kết thúc 5 ngày làm việc, đoàn kiểm định đánh giá cao các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên của nhà trường, bước đầu đoàn đánh giá chương trình đào tạo nghề Quản trị mạng máy tính đạt yêu cầu kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Trả lời